Top Site Net Features | Register | Login

duongvatgia71 How Successful People Make the Most of Their cu giả

Dương vật giả, còn được gọi là máy rung, là một vật dụng thường được tạo bằng nhựa cứng, màu da hoặc kim loại và được thiết kế đặc biệt để kích thích bộ phận sinh dục bên trong hoặc bên ngoài của dương vật hoặc cửa mình hoặc lỗ đít. Máy giật "bao cao su mềm theo yêu cầu" (bao cao su mang theo) còn được gọi là máy rung. Máy rung không được coi là sinh dục nam giả trừ khi nó có chứa bộ phận dương vật, thường được gọi là sinh dục nam hoặc dụng cụ kéo dài cậu nhỏ. Nhiều máy rung, như dương vật giả, cũng có một phòng ban âm vật, có thể có dạng máy giật hoặc bộ kéo dài dương vật nhưng thường được coi là đồ giải trí tình dục đơn côi của nó. Thuật ngữ "dương vật giả" thường được sử dụng để mô tả các loại máy rung, mặc dù chúng thường dành cho nam giới sử dụng.

Nhiều người đề cập đến sinh dục nam giả dương vật kéo dài dương vật hoặc kéo dài dương vật, nhưng về mặt kỹ thuật, sinh dục nam giả có thể là bất kỳ vật liệu cứng nào cho phép (và có thể tạo ra) kích thích sinh lý tình dục tối đa. Hầu hết các dương vật giả được cấu tạo do một phần thân mềm dẻo (thường là chất liệu thun thoải mái), gắn vào một đế dài và linh hoạt. Sau đó, phần đế được gắn vào áo quần bằng dây đai, có thể được sử dụng để đặt dương vật giả lên thân thể người nằm trên, để đạt được Cảm Xúc tối đa. Vấn đề này thường được thực hiện trong khi người phía trên khoác áo quần hoàn toàn; vị trí này cho phép dễ dãi tiếp cận sinh dục nam giả hơn, đặc biệt là đối với cậu nhỏ giả lớn hơn có thể mất một thời gian để hình dạng đủ để cảm thấy thoải mái khi được đặt đúng vị trí. Đầu của cậu nhỏ giả thường được gắn vào đế duyệt y dây nịt hoặc dây đeo.

Cái tên "dildo" bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp dillos, có nghĩa là "ngón tay cái". Tên cũng có thể tới từ các nguồn khác, bao hàm cả các từ chỉ cơ quan sinh dục nữ. Một số nguồn nói rằng cái tên này được tạo ra do câu chuyện về một người phụ nữ bị rắn ám. Cô đang định cho nó ăn thì bị chồng bắt gặp và chặt đầu nó. Phản ứng lại, cô ta quấn khúc đầu vào dương vật giả, để nó còn sống và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với chồng. Câu chuyện này thường được trích dẫn trong các câu chuyện về cách phụ nữ có được kỹ năng và kiến ​​thức để biến thành nhuần nhuyễn trong nghệ thuật xâm nhập tình dục, vốn được đặt ra do thuật ngữ "dương vật giả".

Ngày nay, có rất nhiều phong cách dáng và mẫu mã dương vật giả có sẵn, mỗi loại dành cho các chừng độ cảm giác sướng và thoải mái tình dục khác nhau. Dương vật giả thường được làm bằng sự kết hợp của silicone, da và các vật liệu khác, bao hàm cả vật liệu mềm và chắc. Nhiều dương vật giả có hình dáng giống như cơ quan sinh dục nữ hoặc dương vật thật và được thiết kế để mang lại kích thích sinh lý tình dục tối đa cho người đeo. Tuy nhiên, không phải dương vật giả nào cũng có hình dạng giống dương vật thật; trên thực tế, nhiều loại có hình dạng giống như đồ chơi mềm (được gọi là máy rung) hoặc các dạng áo quần khác nhau, chả hạn như búp bê trẻ mỏ. Ngoài ra, dương vật giả có thể được sản xuất từ nhiều màu sắc và kết cấu, cho phép mọi đứa ở mọi tông da và màu tóc có thể sử dụng dương vật giả mà họ yêu thích.

Hy Lạp cổ truyền được biết đến là người sử dụng nhiều loại dụng cụ tạo kích thích sinh lý tình dục, từ giáo, vẩy cho đến vết đốt của Pegasus. Trong nhiều thế kỷ, người Hy Lạp thường sử dụng nhiều loại sinh dục nam giả, giáo và các loại khác, để vừa cung cấp một phương nhân thể khoái cảm vừa là một phương pháp làm hài lòng người khác. Như đã nói, từ xưa đến nay dương vật giả thường gắn liền với tình dục và kích thích sinh lý. Ở Hy Lạp cổ đại, từ cho dildo được dịch thành "vật trang hoàng của khoái cảm."

Trong thế giới cao nhã của chúng ta, sinh dục nam giả đã mang một hình thức mới. Ngày nay, dương vật giả được sử dụng vì nhiều lý do khác ngoài việc cung cấp khiêu gợi cơ quan sinh dương vật giả rung xoay dục nữ và dương vật - cụ thể là giúp các cặp đôi thiết lập mối quan hệ quan hoài hơn. Nhiều phụ nữ sử dụng dương vật giả sử một cách để thêm gia vị cho tình dục bằng mồm. Người phụ nữ có thể sử dụng cậu nhỏ giả khi quan hệ bằng miệng để kích thích người chơi tình; sinh dục nam giả cũng có thể khiêu gợi âm vật ở nam giới. Ngoài ra, một số nam giới sử dụng sinh dục nam giả trong màn dạo đầu để tăng cảm giác sướng cho game thủ tình.

Dương vật giả cũng đã tìm đường vào lĩnh vực thời trang. Một món đồ nội thất dương vật giả phổ quát là một hộp đựng dương vật giả có nhiều kích cỡ dương vật giả khác nhau, từ lớn đến siêu lớn tới cực nhỏ và thân thiện. Trong những năm gần đây, sinh dục nam giả cũng đã tìm được đường vào thế giới thời trang, khi càng ngày càng nhiều phụ nữ nỗ lực kết hợp chúng vào đời sống tình dục của họ. Nhiều cửa hàng bách hóa cấp cao bán


About This Author


RosenaRosena
Joined: February 13th, 2021
Article Directory /

Arts, Business, Computers, Finance, Games, Health, Home, Internet, News, Other, Reference, Shopping, Society, Sports